Tổng quan

Chính sách hoàn lại tiền và trả hàng của chúng tôi kéo dài 30 ngày. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi bạn mua hàng, chúng tôi không thể hoàn lại đầy đủ cho bạn hoặc trao đổi. Để đủ điều kiện trả lại, mặt hàng của bạn phải chưa được sử dụng và trong tình trạng như bạn đã nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc. Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa, báo hoặc tạp chí không được trả lại. Các mặt hàng không thể trả lại khác:
  • Thẻ quà tặng
  • Sản phẩm phần mềm có thể tải xuống
  • Dữ liệu, học liệu điện tử
  • Một số mặt hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân
Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng. Vui lòng không gửi lại giao dịch mua của bạn cho nhà sản xuất. Có một số trường hợp nhất định chỉ hoàn lại một phần tiền:
  • Sách có dấu hiệu sử dụng rõ ràng
  • CD, DVD, băng VHS, phần mềm, trò chơi điện tử, băng cassette đã được mở.
  • Bất kỳ mặt hàng không ở tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu bộ phận không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại sau hơn 30 ngày kể từ ngày giao hàng

Tiền hoàn lại

Sau khi hàng trả lại của bạn được nhận và kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hay từ chối khoản tiền hoàn lại của bạn. Nếu bạn được chấp thuận, thì khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn, trong một số ngày nhất định. Hoàn trả trễ hoặc thiếu Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một khoảng thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được chính thức đăng. Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi khoản tiền hoàn lại được đăng. Nếu bạn đã làm tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sales@reap-hevobooks.org. Các mặt hàng giảm giá Chỉ những mặt hàng có giá thông thường mới được hoàn lại tiền. Các mặt hàng giảm giá không được hoàn lại tiền.

Trao đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó để lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sales@reap-hevobooks.org và gửi mặt hàng của bạn đến: 187B Giảng Võ, Đống Đa, Hà nội.

Quà tặng

Nếu mặt hàng được đánh dấu là quà tặng khi được mua và vận chuyển trực tiếp đến bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng quà tặng cho giá trị hàng trả lại của bạn. Sau khi nhận được hàng đã trả lại, một phiếu quà tặng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện. Nếu mặt hàng đó không được đánh dấu là quà tặng khi mua hoặc người tặng quà đã chuyển đơn hàng đến cho họ để tặng bạn sau đó, chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại cho người tặng quà và họ sẽ tìm hiểu về việc bạn trả lại hàng.

Giao hàng trả lại

Để trả lại sản phẩm, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện đến: 187B Giảng Võ, Đống Đa, Hà nội. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển cho việc trả lại hàng của mình. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trả lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau. Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

QR Code: