Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới.

Chúng tôi là Đại diện Ủy quyền Duy nhất của Cambridge đối với bài thi Linguaskill, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm, sách, học liệu, chương trình học và luyện thi trực tuyến của Cambridge. Trên bản đồ các đại diện của Cambridge trên toàn cầu, chúng tôi là VN247. VN247 sẵn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm của Cambridge 24/7. Sứ mệnh của VN247 là đem chuẩn tiếng Anh quốc tế của Cambridge đến Việt Nam với khẩu hiệu: Truyền cảm hứng cho bạn với các giải pháp đào tạo và khảo thí của Cambridge.

Bài thi Linguaskill được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận cho việc tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, và giáo dục đại học.

Văn bản công nhận

Thông tư 18/2021/TT-BGDĐT

Ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ. Bấm để xem.

Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT

Ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ. Bấm để xem.

Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT

Quy định về chuẩn chương trình đào tạo; xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học. Bấm để xem.

Đơn giản hóa việc kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Linguaskill là một bài thi trực tuyến theo khung 6 bậc của Cambridge nhanh chóng và thuận tiện để giúp các trường đại học và nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm các ứng viên. Bài thi kết hợp công nghệ mới nhất với độ tin cậy và chất lượng mà bạn mong đợi từ Cambridge.

REAP-Hevobooks là Đại diện Ủy quyền duy nhất của Cambridge đối với bài thi Linguaskill tại Việt Nam. REAP-Hevobooks độc quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ Linguaskill; chứng chỉ Linguakill có mã VN247 và được gắn chíp xác thực chống giả của REAP-Hevobooks.

Xem thêm

Khóa luyện thi Linguaskill

Các module khóa luyện thi cung cấp các bài thực hành tiếng Anh giao tiếp phong phú và giúp thí sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi, giúp thí sinh tự tin, nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng thi của mình.

Có sáu module cho người học lựa chọn:

  • 10-20 giờ luyện thi theo khung 6 bậc A1-C2
  • Giới thiệu về cấu trúc bài thi Linguaskill
  • Các bài học xoay quanh các chủ đề được sử dụng trong bài thi, giúp thí sinh luyện thi sát thực và cụ thể nhất theo từng dạng câu hỏi
  • Bài thi thử
  • Các chỉ dẫn để giúp thí sinh tăng sự tự tin và cải thiện kỹ năng thi
Xem thêm

Cambridge English Empower

Cambridge English Empower là chương trình đào tạo chuẩn tiếng Anh Cambridge theo khung 6 bậc. Chương trình Empower bao gồm:

  • Khóa học trực tuyến cho từng trình độ theo khung 6 bậc
  • Giáo trinh Cambridge English Empower (bản in) được tặng kèm khóa học
  • Học liệu điện tử, bài tập, bài kiểm tra đánh giá

Cambridge English Empower sẽ giúp bạn đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế theo khung 6 bậc.

Xem thêm

Chúng tôi truyền cảm hứng để người học tiến xa hơn

Các nguồn tài liệu giảng dạy miễn phí, các giáo trình và các hoạt động được thiết kế nhằm giúp giáo viên ôn tập cho học viên trước khi tham gia các kỳ thi . Chúng tôi cũng có nhiều văn bằng chứng chỉ giảng dạy, các khóa học và công cụ hỗ trợ để giúp bạn trở thành một giáo viên.

QR Code: