Chúng tôi giúp mọi người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng với thế giới.

Chúng tôi là Đại diện Ủy quyền Duy nhất của Cambridge đối với bài thi Linguaskill, đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm, sách, học liệu, chương trình học và luyện thi trực tuyến của Cambridge. Trên bản đồ các đại diện của Cambridge trên toàn cầu, chúng tôi là REAP – VN247. REAP – VN247 sẵn sàng cung cấp cho bạn các sản phẩm của Cambridge 24/7. Sứ mệnh của REAP – VN247 là đem chuẩn tiếng Anh quốc tế của Cambridge đến Việt Nam với khẩu hiệu: Truyền cảm hứng cho bạn với các giải pháp đào tạo và khảo thí của Cambridge.

Đăng ký thi Linguaskill

Bài thi Linguaskill được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận cho việc tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, giáo dục đại học và miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Văn bản công nhận

Thông tư 18/2021/TT-BGDĐT

Ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ tiến sĩ. Bấm để xem.

công nhận trên toàn cầu

Danh sách các chính phủ và tổ chức công nhận Linguaskill

Truyền thông đại chúng

Các phương tiện truyền thông nói gì về Linguaskill?

Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT

Ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ. Bấm để xem.

Thông tư 17/2021/TT-BGDĐT

Quy định về chuẩn chương trình đào tạo; xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học. Bấm để xem.

Thông tư 02 /2024/TT-BGDDT

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 15/2020/TT-BGDDT ngày 26 tháng 5 năm 2020 được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 05/2021/TT-BGDDT ngày 12 tháng 3 năm 2021 về Thông tư số 06/2023/TT-BGDDT ngày 24 tháng 3 năm 2023 cúa Bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tąo. Bấm để xem.

reap – vn247 đã được bộ giáo dục và đào tạo phê duyệt việc tổ chức thi cấp chứng chỉ linguaskill

Quyết định phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Linguaskill:

Đơn giản hóa việc kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Linguaskill là một bài thi trực tuyến theo khung 6 bậc của Cambridge nhanh chóng và thuận tiện để giúp các trường đại học và nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm các ứng viên. Bài thi kết hợp công nghệ mới nhất với độ tin cậy và chất lượng mà bạn mong đợi từ Cambridge.

REAP – VN247 là Đại diện Ủy quyền duy nhất của Cambridge đối với bài thi Linguaskill tại Việt Nam. REAP – VN247 là đơn vị duy nhất tổ chức thi và cấp chứng chỉ Linguaskill được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt; chứng chỉ Linguakill có mã VN247 và được dán tem xác thực có gắn chíp bảo mật 3 lớp.

Chứng chỉ Linguaskill chỉ được cấp cho những thí sinh thi tại các điểm thi trong các kỳ thi do Reap – VN247 tổ chức; các kỳ thi Linguaskill của Reap – VN247 tuân thủ theo các tiêu chuẩn của các kỳ thi quốc gia và của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Reap – VN247 không cấp chứng chỉ Linguaskill cho những thí sinh thi trực tuyến từ xa, tại nhà hoặc tại những kỳ thi không do Reap – VN247 tổ chức.

Xem thêm

Khóa luyện thi Linguaskill

Các module khóa luyện thi cung cấp các bài thực hành tiếng Anh giao tiếp phong phú và giúp thí sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi, giúp thí sinh tự tin, nâng cao trình độ tiếng Anh và kỹ năng thi của mình.

Có sáu module cho người học lựa chọn:

  • 10-20 giờ luyện thi theo khung 6 bậc A1-C2
  • Giới thiệu về cấu trúc bài thi Linguaskill
  • Các bài học xoay quanh các chủ đề được sử dụng trong bài thi, giúp thí sinh luyện thi sát thực và cụ thể nhất theo từng dạng câu hỏi
  • Bài thi thử
  • Các chỉ dẫn để giúp thí sinh tăng sự tự tin và cải thiện kỹ năng thi
Xem thêm

Cambridge English Empower

Cambridge English Empower là chương trình đào tạo chuẩn tiếng Anh Cambridge theo khung 6 bậc. Chương trình Empower bao gồm:

  • Khóa học trực tuyến cho từng trình độ theo khung 6 bậc
  • Giáo trinh Cambridge English Empower (bản in) được tặng kèm khóa học
  • Học liệu điện tử, bài tập, bài kiểm tra đánh giá

Cambridge English Empower sẽ giúp bạn đạt chuẩn tiếng Anh quốc tế theo khung 6 bậc.

Xem thêm

Chúng tôi truyền cảm hứng để người học tiến xa hơn

Các nguồn tài liệu giảng dạy miễn phí, các giáo trình và các hoạt động được thiết kế nhằm giúp giáo viên ôn tập cho học viên trước khi tham gia các kỳ thi . Chúng tôi cũng có nhiều văn bằng chứng chỉ giảng dạy, các khóa học và công cụ hỗ trợ để giúp bạn trở thành một giáo viên.

Điểm thi Linguaskill được Ủy quyền

Điểm thi số 01

187B Phố Giảng Võ, Cat Linh, Đống Đa, Hanoi

Điểm thi số 02

284 Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên

Điểm thi số 03

299 đường Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5

Điểm thi số 04

263 đường Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Điểm thi 05

Số 504, đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một

Điểm thi số 06

Số 2 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam